12. febr˙ar 2007

Rabarbaraperur

Ne­sti hlutinn ß leggnum sem er hvÝtur og smß rau­ur lit a­ sjß, eru skornir af og eru nota­ir sem ni­urso­nir ßvextir.  Er ■annig reynt a­ lÝkja eftir ni­urso­num perußv÷xtum.

 

 

500 g rabarbarahn˙­ar

2 Ż dl sykur

rifinn b÷rkur af hßlfri sÝtrˇnu

Ż kanilst÷ng

2 dl vatn

 

Skeri­ hn˙­anna af leggjunum, ■voi­ og snyrti­ ■ß vel.

Setji­ vatn, sykur og kanilst÷ng Ý pott.  Sjˇ­i­ vi­ vŠgan hita Ý 10 mÝn˙tur.  Best er a­ nota vÝ­an pott. Setji­ sÝtrˇnub÷rkinn ˙t Ý og hn˙­ana saman vi­ l÷ginn og sjˇ­i­ vi­ vŠgan hita Ý 10 mÝn˙tur.  KŠli­ vel ß­ur en ■a­ er bori­ fram me­ ■eyttum rjˇma e­a Ýs.

 

┴sdÝs V. Pßlsdˇttir


Til baka


yfirlit uppskrifta

     
-->