2. j˙lÝ 2013

RabarabarapŠi­ hennar Rˇsu

G═ fÚl÷gum Ý sumarfer­ var bo­i­ upp ß dřrindis rabarabarapŠ Ý gar­asko­un ß Hvanneyri, vi­ ■÷kkum fyrir frßbŠrar mˇtt÷kur.  HÚr kemur uppskriftin.

 

450 gr rabarbari

1- 2 epli 

1 msk. kart÷flumj÷l

100 gr smj÷rlÝki

250 gr p˙­ursykur

1 dl af d÷­lum

smßvegis af hnetum a­ eigin vali ( Úg nota­i kasju hnetur)

2 dl af haframj÷li

 

Brytji­ rabbabaran, eplin og d÷­lurnar og setji­ Ý eldfast mˇt. 

Setji­ hneturnar yfir og dreifi­ kart÷flumj÷linu yfir.

BrŠ­i­ smj÷rlÝki og p˙­ursykur Ý potti og setji­ haframj÷li­ ˙t Ý. 

Dreifi­ yfir rabbabaran og baki­ vi­ 200░ C  Ý 30 - 35 mÝn. 

 

Veri­ ykkur a­ gˇ­u 

 

 


Til baka



SKRIFAđU ┴LIT ŮITT

Fyrirs÷gn

┴lit

Hva­ er 2+3?

Undirskrift 



SENDA ÞESSA FRÉTT Í TÖLVUPÓSTI

Netföng viðtakenda:


  

Skilaboð

Hva­ er 2+3?

Nafn sendanda:


yfirlit uppskrifta

     
-->