24. september 2010

Rifsberjahlaup úr saft

1 líter rifsberjasaft

750 gr sykur

 

Þroskuð rifsberin á stilk (gerir ekkert til þó að svolítið að laufi fylgi með), skoluð vel úr köldu vatni og síðan sett í gegnum berjapressu.

 

Saftin er sett í pott og soðin í 5 mínútur. Þá er sykri bætt við og soðið í 10 mínútur.

 

Froðan veidd ofan af. Hellt sjóðani heitu á "dauðhreinsaðar" krukkur og lokað strax.

 

 


Til baka



SKRIFAÐU ÁLIT ÞITT

Fyrirsögn

Álit

Hvað er 2+3?

Undirskrift 



SENDA ÞESSA FRÉTT Í TÖLVUPÓSTI

Netföng viðtakenda:


  

Skilaboð

Hvað er 2+3?

Nafn sendanda:


yfirlit uppskrifta

     
-->