30. ßg˙st 2010

KŠfa ˙r reyktum fiski m. skessujurt

300 gr. so­in, beinhreinsu­, ro­laus, reykt řsa
300gr. so­nar, flysja­ar, rau­ar kart÷flur
2. stk. mj÷g smßtt skorinn laukur
4. mj÷g smßtt skorin hvÝtlauksrif
2-4 matskei­ar skessujurt (eftir smekk) mj÷g smßtt s÷xu­
100 gr. smj÷r
salt og fÝnmala­ur svartur pipar eftir smekk.

Ţsa og kart÷flur stappa­ saman fremur grˇft. Smj÷r hita­ varlega og lauknum og  hvÝtlauknum blanda­ Ý og lßti­ malla Ý nokkrar mÝn˙tur. A­ lokum er skessujurtin sett ˙t Ý og smj÷ri­ teki­ af hitanum. Íllum hrßefnum blanda­ saman, krydda­ og hrŠrt rŠkilega. KŠlt. FrßbŠrt ßlegg ß allt brau­ og sem partÝrÚttur ß litlar snei­ar af heimab÷ku­u r˙gbrau­i me­ smj÷ri.

 

Hugr˙n Jˇhannesdˇttir


Til baka



SKRIFAđU ┴LIT ŮITT

Fyrirs÷gn

┴lit

Hva­ er 2+3?

Undirskrift 



SENDA ÞESSA FRÉTT Í TÖLVUPÓSTI

Netföng viðtakenda:


  

Skilaboð

Hva­ er 2+3?

Nafn sendanda:


yfirlit uppskrifta

     
-->