24. ágúst 2010

Súrsađir hjálmlaukar

1kg hjálmlaukar

25 g salt

100 g púđursykur

2 msk súrsunarkrydd

1 msk sinnepsfrć

˝ engifer

6 dl edik

 

  1. Takiđ utan af laukunum og setjiđ ţá í krukkur.
  2. Sjóđiđ edikiđ međ sykrinum og kryddinu í fimm mín. Látiđ löginn kólna í nokkrar klst.
  3. Helliđ leginum yfir laukana og lokiđ krukkunum. Látiđ standa í a.m.k. mánuđ fyrir notkun.

 

  

 

Jón Guđmundsson


Til baka



SKRIFAĐU ÁLIT ŢITT

Fyrirsögn

Álit

Hvađ er 2+3?

Undirskrift 



SENDA ÞESSA FRÉTT Í TÖLVUPÓSTI

Netföng viðtakenda:


  

Skilaboð

Hvađ er 2+3?

Nafn sendanda:


yfirlit uppskrifta

     
-->