16. júní 2010

Rabarbara kryddmauk

500 gr rabarbari, skorinn í bita

350 gr laukur, saxađur

3,5 dl edik 5%

 

Sjóđiđ rabarbara og lauk í edikinu í 20 mín.

 

450 gr sykur

˝ tsk allrahanda

˝ tsk pipar

˝ tsk salt

2 tsk kanill

 

Sett út í pottinn ásamt hinu ţrennu, sem er sem er sett í grisjupoka.

 

1 biti engifer eđa 1 tsk engifer

1 tsk gul sinnepsfrć

6 negulnaglar

 

Sođiđ í 10 mín.  Hellt á hreinar krukkur.

 

Frábćr međ öllu kjöti, á hamborgarann, međ pylsunni eđa bara á brauđiđ!

 

 


Til baka



SKRIFAĐU ÁLIT ŢITT

Fyrirsögn

Álit

Hvađ er 2+3?

Undirskrift 



SENDA ÞESSA FRÉTT Í TÖLVUPÓSTI

Netföng viðtakenda:


  

Skilaboð

Hvađ er 2+3?

Nafn sendanda:


yfirlit uppskrifta

     
-->