10. júní 2010

Rabarbara marmelađi

 Hér fylgir uppskrift af rabarbara appelsínu marmelađi sem smakkast vel  t.d. á ristađ brauđ, en fer einnig mjög vel á gömlu góđu hjónabandssćlunni. 

 

1kg skorinn rabarbari

3 appelsínur, skornar í báta og síđan í rćmur međ berkinum á

˝ sítróna, skorin í báta og síđan í rćmur međ berkinum á

80gr saxađar rúsínur

4 dl vatn

800 – 1000 gr sykur

 

Allt sođiđ saman viđ vćgan hita í  45-60 mínútur.   

 

 


Til baka



SKRIFAĐU ÁLIT ŢITT

Fyrirsögn

Álit

Hvađ er 2+3?

Undirskrift 



SENDA ÞESSA FRÉTT Í TÖLVUPÓSTI

Netföng viðtakenda:


  

Skilaboð

Hvađ er 2+3?

Nafn sendanda:


yfirlit uppskrifta

     
-->